3/8

Go down

3/8

Bài gửi  Admin on Thu Aug 04, 2011 12:13 am

Được đi chơi với vợ thì quả không có gì bằng , yếu quá chút chít ơi Mad . Hôm nay em nói nhiều điều về các chú CS , dù biết là em đang nói xấu mấy đồng chí đó nhưng mình vẫn nghe hết hehe , nghe để bổ xung vào cái mô hình của mình chứ Very Happy . Hôm nay 3 mình nói mấy người thi CA trong Q1 thì mình là người cao điểm nhất , ko biết nên buồn hay vui nữa . Đã 3 năm rồi Q1 chưa có ai đậu DH hết , mang tiếng TP mà còn ngu hơn mấy đứa dưới tỉnh Smile . DH ra được làm sếp , Trung học ra làm lính không phải nói giỡn đâu nhé , sự thật đó . Bây h mà đậu Dh chắc mấy con dog bên ngoại sẽ phải hết hồn đây , chắc tụi bây đang hy vọng tao sẽ không đậu chứ gì ? Đúng không ? Ngoài miệng là nói chúc mừng nhưng thục ra thì đang trù tao rớt chứ gì ? Chỉ cần sau 5 năm ở DH CS ra , tụi bây sẽ không thể nào nhìn ra được tao nữa đâu , tụi bây bất nhân thì tao bất nghĩa vậy thôi , lúc đó đừng có mà nói là nể tình cậu cháu gì hết nhé ,tao khinh đấy . Nếu tụi bây có mà phạm pháp thì đừng nghĩ tới chuyện mà cầu xin nhé , tao hy vọng tụi bây sẽ được mấy thằng đại bàng trong tù thăm hỏi .

Hôm nay mình đã nghiệm ra 1 điều , lương tâm và tiền bạc là 2 thứ đối lập nhau . Đối với người làm CA như mình thì nó được thể hiện rõ nhất . Nghiệm ra được vấn đề đó khi nghe em đang nói đến mấy bác CS hiện giờ . Nếu lương tâm tốt thì CA sẽ nghèo , nếu muốn giàu thì lương tâm sẽ mất Sad , phải cố gắng cân bằng cái cân này mới được hix .
Đang viết blog thì có thằng nào đó nhắn tin facebook cho mình , ghi là "Pe k0n..thi đh đc h0k...pe k0n thi tru0g nà0 zay..ch0 a làm wen đc h0k...pek0n" bà nội mày , tao để hình bồ tao đó thằng khùng . Đang bực mà gặp mấy thằng này chắc nóng máu lên quá . Pe kon cái đầu mày .
Đáp án câu hỏi hôm qua là Câu cá , từ từ suy nghĩ đi nhé =))

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết