15/4

Go down

15/4

Bài gửi  Admin on Sun Apr 15, 2012 6:19 pm

Vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh là đã thấy 2 con cún , bực mình gì đâu . Và thế là chui vào nhà vệ sinh tiếp Smile). Không biết chừng nào mới chấm dứt được cái vòng xoay này .
Vừa dc nhận lương hehe , tuy có vài trăm nhưng cũng thấy vui rồi ^^ . Đúng là có $$$ mới thấy hạnh phúc được trong cái xã hội này . Có $ tiếng nói cũng lớn hơn . Nói đi nói lại cũng vẫn là vì TIỀN Smile) , đúng là con người mà , vật chất định ý thức ! Chừng nào trên thế giới thoát được cái vòng xoay này thì mới mong tiến bộ được .
Hwa đi coi battleship vs con em họ , phải nói sao ta ? Bộ film hay cực :X . Đúng là hải quân có khác , vừa coi vừa nghĩ đến các chiến sĩ ở Trường Sa , Hoàng Sa , chắc chỉ cần 1 cái tàu sân bay là chắc cũng banh cái đảo rồi Smile) . Thương cho các anh ghê gớm hehe .
Vừa nghe tin cục cưng bị đánh ghen mà nóng cả mặt , muốn tìm đập cái thằng bồ của con nhỏ kia ghê >"< . Làm như đẹp trai lắm ko bằng mà CC cám dỗ mày . *** loại 3 tưởng socola loại 1 không Smile) .
Hnay rất may nhá , mém tí nữa là bị tịch thu cái sao tỏa gòi hehe , nếu biết ý nghĩa của nó thì có chết mình cũng sẽ ko bỏ đâu @@ . Cũng may là CC đại nhân ko tịch thu ak , yêu CC đại nhân ghê :X:X

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết