15/8

Go down

15/8

Bài gửi  Admin on Thu Sep 15, 2011 11:59 pm

Bây giờ mới được ngồi vào máy tính , hwa mổ mắt xong nằm ở nhà vật vã gì đâu luôn . Bây giờ thì mắt như siêu nhân luôn , nhìn cái gì cũng rõ nét quá chừng , sướng sướng hehe . Đảo 1 vòng lớn cuối cùng cũng vào DHCS , cứ tưởng là sẽ bay vào Luật ai ngờ tới cuối cùng cũng vào DHCS mà còn là gửi đào tạo bên DH Y dược nữa chứ . Chuyện đời không ai có thể ngờ thiệt !
Anh zai à , anh biến đâu mất dạng mấy tuần nay vậy , anh làm Kid lo lắm kìa , Kid lo cho anh còn hơn cho em nữa đó biết chưa ? Thấy Kid buồn làm em cũng buồn theo đó . Mau mau mà về đi biết chưa !
Còn mấy ngày nữa là vào trường CS rồi , tuy có 1 năm nhưng chắc sẽ làm mình thay đổi rất nhiều . Còn 4 năm bên DH Y nữa chứ , mong sao qua được hehe .
Mấy bữa nay hok nói chuyện với xã , nhớ quá đi à hixhix . Em cũng đang buồn nên ko dám quấy rầy >"< . Xã ơi , hứa với anh đi , dù có chuyện gì thì cũng đừng nên bỏ cuộc , em còn phải phẩu thuật nữa đó , tâm trạng không vui ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả đó . Hãy ráng lên em nhé , lúc nào anh cũng nghĩ đến em đó xã của anh . Em mà có chuyện thì anh sẽ ko tha cho em đâu , anh thề đó . IMUSM :X:X

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết