15/7

Go down

15/7

Bài gửi  Admin on Fri Jul 15, 2011 11:28 pm

Hôm nay 2 con chó lại đến nhà , mình cảm thấy thật vô dụng khi không giúp được cho gia đình , mình thấy mình vô dụng lắm . Con xin lỗi ba mẹ vì con không thể giúp được gì , ngàn lời xin lỗi cũng không thể bày tỏ cảm xúc của con mấy hôm nay . Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn mà , bây h gia đình mình phải nhịn , phải nhìn sắc mặt của người ta , được thôi , sau này tụi bây sẽ phải nhìn sắc mặt của tao . Tụi bây muốn quậy hả , OK tao sẽ cho tụi bây quậy rồi tụi bây sẽ phải trả giá , đụng tới gia đình tao thì tao sẽ tuyệt đối không bỏ qua , bất kể là họ hàng đi chăng nữa . Thưa bà ngoại đáng kính của con , xin bà nhớ giữ chặt số tiền đó nhé , tôi sẽ chóng mắt lên coi khi bà nằm xuống thì con cái bà sẽ tranh giành số tiền đó ra sao , cuộc tranh giành giữa các cậu con " trai " đáng kính . Thưa cậu Cường , cậu Hùng , cậu Dũng , cậu Tuấn , có thể đây là lần cuối mình xưng lễ phép như vậy , các cậu đáng kính của con à , chắc bây giờ các cậu thấy nhà con như vậy các cậu vui lắm phải không ? Con nhớ rất rõ cái bản mặt mà các cậu nịnh mẹ con , hệt như cái mặt chó , cậu ba Cường à , nếu sau này con có đủ sức để chơi với cậu thì con sẽ xử cậu đầu tiên đó cậu ạ , con nhớ cậu đã chửi mẹ con , khiến mẹ con khóc vì xấu hổ , con đã tự hứa với lòng là sẽ bắt cậu trả giá gấp mười lần thì con sẽ làm được . Chị Dung , Hoàng long , sau này chị đừng nên trách em , có trách thì hãy trách chị có người bố như vậy , ổng đã không coi trọng mẹ em thì em cũng cóc cần coi trọng ổng , xin chị hãy hiểu cho em .
Bây giờ tới cậu Hùng đáng kính của con , chỉ có thể dùng 1 câu để hình dung cậu thôi : " Thứ ăn bám " . Từ hồi bé đến giờ ấn tượng của con với cậu là cực kì xấu . Cậu luôn cố tỏ ra mình biết nhiều thứ lắm vậy , xin lỗi cậu nhé , những thứ cậu biết không là gì so với con đâu cậu ạ , đừng cố tỏ ra hiểu biết quá người ta sẽ nói là ngu mà còn tỏ ra thông minh đó . Mấy bữa nay cậu hay cùng với bà ngoại tới quậy nhà con lắm mà , không những không đỡ lời mà còn thêm dầu vào lữa nữa . Sau này nhà con có trở mình lại được thì cậu hãy liệu hồn đó nha cậu , và cũng đừng nghĩ tới mối quan hệ họ hàng nữa nhé .
Cậu Dũng à , dạo này con nghe đồn cậu chơi đập đá đúng không ?? Vậy thì cậu cố gắng mà chơi tiếp nhé , khi nào hết tiền để chơi thì hãy qua mà xin mẹ của cậu đó , cậu càng quậy chừng nào con sẽ càng biết ơn cậu chừng đó , nếu có chết thì hãy nhớ mang bà ngoại theo luôn nhé .
Cậu Tuấn , con không còn biết dùng từ nào để mà nói về cậu , tuy cậu không châm dầu vào lửa như 2 cậu kia nhưng con còn rất khinh thường cậu đó cậu ạ . Chỉ mới năm ngoái thôi , lúc đó cậu làm cò banh , sau đó thiếu nợ hơn 5 tỷ , không biết ai đã trả nợ hết cho cậu vậy ? Mẹ của cậu hay là mẹ con ? Con nhớ mẹ của cậu đã từng rất hùng dũng mà nói " Cho dù tao có bán nhà tao cũng sẽ trả nợ cho thang Tuấn!! " , nói 1 đằng làm 1 nẻo , người cuối cùng trả nợ cho cậu vẫn là mẹ con , hơn 5 tỷ chứ ít gì , vậy bây giờ nhà con dang sa cơ cậu có đỡ lời nào không ? Không hề nhé , cậu chỉ ngồi im thôi , đáng khinh thật .
Cậu Tú , cậu là người con ngưỡng mộ nhất , trong lúc nhà con xuống dốc thì cậu đã giúp nhà con , ơn này con sẽ không quên , sau này nếu cậu có việc nhờ vả thì con sẽ giúp hết sức mình . Những ai có ơn với gia đình con thì sau này bắt con trả gấp đôi cũng chịu , nhưng những ai dám xúc phạm đến người nhà con thì con sẽ bắt trả giá gấp 10 . Con chúc cậu sớm thuận buồm xuôi gió trong công việc cậu của con.
Tính mình rất dễ chịu , có ơn sẽ đền có oán sẽ trả , những ai giúp đỡ gia đình mình trong cơn hoạn nạn này thì sau này mình sẽ đáp đền , những lời mình nói được sẽ làm được .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết