15/6

Go down

15/6

Bài gửi  Admin on Wed Jun 15, 2011 1:53 pm

Đang có rất nhiều suy nghĩ , mình tự hỏi bản thân là mình chỉ cần một người bạn gái bình thường như bao người con gái khác nhưng sao mà khó đến vậy . Cảm thấy khó chịu khi bạn gái mình có quá nhiều mối quan hê vs các bạn khác ,mình đang ghen phải không ? Mà cũng phải thôi , không thằng nào mà thích bạn gái mình quen vs nhiều người khác phái cả . Dù biết là mấy ngày nay em đang suy nghĩ rất nhiều về các mối quan hệ , biết là không phải lỗi em nhưng mà mình có cảm giác sao sao á . Mình ước sao bạn gái mình là người bình thường , không có quá nhiều mối quan hệ phức tạp , tưởng là dễ nhưng rất khó . Đây không phải là lần đầu em trong tình trạng này , mình không nói ra điều đó trước mặt em không đồng nghĩa với việc mình không biết . Con chồn có nói với mình "bạn khó chịu thế nó không khó chịu à, mấy ngày nay nó lên ĐL mà nó không ra ngoài được, chỉ biết trong khách sạn để nghĩ nghĩ nghĩ, để giải quyết các mối quan hệ kia, để bạn không phải lo nghĩ gì nữa, bạn không hiểu thì đừng nói như lỗi là của nó !!!!!!! " Mình có đỗ lỗi ư ??? Nếu có bất kì ai trong hoàn cảnh như mình thì sẽ hiểu cảm giác và suy nghĩ mình hiện giờ . Chỉ nghĩ không sẽ rất khó giải quyết vấn đề em à !! Anh Q có nói mình cẩn thận , lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy . 46 tháng đúng là quãng thời gian dài để các cây si kia tấn công , đúng là mình rất dễ bị mất bạn gái thật , nhưng mình rất tin tưởng vào em , mình tin em sẽ không để mình thất vọng , mình rất mong đợi vào mối tình này và mình sẽ giữ nó bằng hết sức của bản thân . Với mình em là quan trọng nhất , quan trọng hơn ngay cả chính bản thân mình .
Đang viết blog ngon lành tự nhiên a Q hỏi mình xem Note của Gia Trung chưa ? Vào coi thì thấy nguyên tràng tiếng anh luôn , nhưng mà vẫn hiểu được Very Happy Nguyên văn đây:
SAD SAD SAD, I KNOW YOU WILL DECIDE THAT, BUT I HAVE NEVER FELT PAIN LIKE THIS, I REALLY HAVE FEELINGS FOR YOU, YOU ARE VERY IMPORTANT IN MY LIFE, SO HURT, WHY WHY WHY WHY WHY WHY WHY WHY WHY ??????? I CAN'T UNLOVE YOU.
I WILL BE WAIT, I WIL BE THERE WHEN YOU ARE SAD BECAUSE I'M YOUR BFF AND BECAUSE
I HAVE FEELINGS WITH YOU. YOU KNOW THAT
BUT
YOUR DECISION
IT REALLY MAKE ME HURT
DISSAPOINTED
HOW CAN I FORGET YOU WHEN YOU ARE ALL MY LIFE
I CAN'T ..................................
Không biết nói sao với anh bạn này ! Đang buồn tư nhiên đọc cái note xong thấy hết buồn liền , chắc em đã từ chối rồi . Mà có phải là lần đầu đâu , cũng không trách đực bạn đó vì hiện giờ mình và em chỉ mới là bồ bịch thôi mà , có phải vợ chồng đâu mà mình cấm bạn đó . Chỉ có thể nói với bạn đó là chúc bạn đó sẽ sớm quên được bạn gái mình và tìm được tình yêu đích thực thôi ! Nhưng mình cũng thừa biết là bạn này không dễ từ bỏ đâu , cùng là con trai nên có thể hiểu được bạn đó đang nghĩ gì . Mình không cấm mấy cây si đó tỏ tình với bạn gái mình , mình chỉ không thích thôi . Nhưng mà đi quá đà mà làm hại tới bạn gái mình thì mình sẽ không tha đâu , dù nó là ai đi nữa .

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết