22/5

Go down

22/5

Bài gửi  Admin on Sun May 22, 2011 10:40 pm

Moi di sn con ty ty ve , roi di chua` voi em , hom nay dung co' nhieu cai' dzui thiet ! Dang chat vs a Q xong , rat' muon noi' het' nhung cam xuc cua minh` tren blog nhung ma` chua den' luc' . Khi nao` toi' luc thich hop se~ noi' ra het' . Khi di chua` voi' em , lan` dau tien duoc thay cai' style thay` chua` cua~ em , nhin` rat' la` de xuong hehe . Minh` khong the~ nao` tin duoc la` 1 trong nhung thang` cua~ nhom' HKT lai la ex cua~ em , ca~ tuan` nay cai' nhom' do' duoc minh` chui~ hoi bi nhieu` , hen gi` hom qua Macchi noi' voi' minh` la` Kid khong thich nhac den nhom' HKT do' . Hom nay minh` cung~ ranh~ , mat' ba` cai' may' tinh' nen khoi~ hoc luon , hom nay minh` se~ viet' ve` 12 nam lam hoc sinh cua~ minh .
Lớp 1 : Với tâm lý khá vững vàng , mình không khóc khi vào trường mới , gặp ban bè mói . Năm cấp 1 mình rất được cô chủ nhiệm thương , cô là 1 người rất đẹp , đẹp nhất trong tất cả những chủ nhiệm của mình trong 12 năm học.
Lớp 2 :Được lên lớp mới là vui rồi , mà nói thiêt những đứa nào mà không lên lớp thì đập đầu vào gối chết là vừa , cái môn mà mình ghét nhất trong thời gian này là môn chính tả , đây cũng là lần đầu tiên mình biết giả chữ kí phụ huynh , lúc đó sợ gần chết , nhưng bây h thì thấy rất là bình thường hehe.
Lớp 3 : Không có kí ức nhiều về cái năm này
Lớp 4 : Năm đầu tiên mình bị học sinh khá , nhớ không lầm là vì cái môn văn chết tiệt.
Lớp 5 : Mới đầu năm mình đã được xếp ngồi kế 1 bạn gái tên là Thanh vân , chắc do tiếp xúc lâu ngày nên mình rất thích bạn đó , đã có mất lần tính cua bạn đó gòi nhưng do quá nhút nhát nên mình đã từ bỏ .
Lớp 6 : Được học ở trường Trần văn ơn , 1 trường cấp 2 khá là nổi tiếng ở quân 1 , nói thiệt là lúc mình vào thấy nhục gần chết , vì thi chuyển cấp mình thiếu mất 0.5 điểm nên ba mình phải xin giùm mình , lúc đó ông hiệu trưởng gặp mình nói chuyện rất là đáng ghét , từ đó mình đã hứa với lòng là sẽ trở về trường khi mình đã có sự nghiệp ổn định. Năm này mình đã chính thức có 1 người bạn gái , nhưng có cũng như không khi mình rất là nhút nhát .
Lớp 7.8.9 : Chán gấy cảnh chia bè kết phái ,mình hầu như không có 1 người bạn thân , lúc này mình đã chia tay vs người bạn gái đầu tiên của mình , kể ra cũng hơi buồn thiệt .
Lớp 10 : Có thể nói là năm đánh dấu sự thay đổi của mình 180 đô , cả về tinh cách , ngoại hình . Trở nên ít nói hơn , trầm lặng hơn , bình tĩnh hơn lúc trước , đã nhận thức được những thứ xung quanh bản thân . Năm này mình đã gặp đươc rất nhiều người ban tốt , kễ ra cũng không sai lầm khi mình vào trường này .
Lớp 11 : Vì hoc a1 nên tới năm 12 hơn phân nữa lớp bị chuyển đi các lớp khác , cũng đồng nghĩa là có hơn phân nữa người lớp khác chuyển vào .Lúc đầu nhìn cái lớp im re , chỉ toàn mấy đứa a1 cũ nói chuyện , mấy đứa kia thì im phăng phắc , chán gần chết , nhưng lâu ngày thì thấy cái lớp này cũng không phải hạng vừa , chép phao , quay tài liệu , giỡn nhau ì xèo , nhưng năm này mình cũng đã mất đi 1 người bạn , nhớ lúc biết tin nó mất thì cả lớp ai cũng khóc như điên , khóc hết tiết văn mới ghê , nghĩ lại lúc đó buồn thiệt . Năm này mình cũng bắt đầu với mối tình thứ 2 , mối tình tuy chỉ kéo dài chưa đầy 2 tháng nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp ( Năm nay là năm đầu tiên mình học chung với em , mà lúc này mình không chú ý tới em và em cũng chẵng để ý đến mình )
Lớp 12 : Năm này phải nói là có rất nhiều chuyện xảy ra , nào là chuyện của lớp , chuyện của bản than pla pla . Không biết có phải ông trời sắp đặt hay không mà mình hay qua ngồi kế em chơi , ngồi riết rồi yêu em hồi nào cũng không biết I love you , nhờ em mà mình biết quan tam người khác , giúp anh biết ghen là gì , rất nhiều cảm xúc mà em đã mang đến cho mình . Cám ơn ông trời đã mang em đến cho mình , đây là món quà có ý nghĩa nhất đối với mình , em là người mình yêu hơn cả bản thân nữa cheers
12 năm hoc = 30 * 9 * 12 = 3240 ngay , một khoảng thời gian không phải là ngắn đối với 1 đời người , nó sắp được đóng lại sau 5 ngày nữa , mong sao trong 5 ngày đếm ngược này mình sẽ cùng cà lớp 12a1 này đếm ngược từng phút , từng giây được ở bên cạnh nhau . Sau này có thể mỗi người một phương trời , có sự nghiệp riêng , có thể sẽ làm ông này bà nọ nhưng cũng đừng quên những kỉ niệm đẹp khi cùng trong tập thể a1 này nhé. Hãy luôn nhớ A1 là giỏi nhất !!!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết