29/3/2015

Go down

29/3/2015

Bài gửi  Admin on Sun Mar 29, 2015 6:02 pm

Khá lâu rồi mới vào lại cái web này, Hnay là chủ nhật, ngồi một mình trong phòng từ sáng đến chiều như thằng dở, cuối tuần cũng chỉ khác ngày thường là được ngủ nhiều hơn, rảnh rỗi hơn.
Học lâm sàng, khá là khác biệt so với những gì tưởng tượng, trước đó cứ nghĩ là sẽ đơn giản nhưng khi học thì mới thấy nó khó nhằn. Nhiều lúc đứng trước bệnh nhân mà không biết làm gì ngoài hỏi những câu vớ vẫn, cảm thấy khá là đuối nhưng vẫn phải bắt bản thân tiếp tục. Muốn về SG, cái nơi mà ko phải suy nghĩ gì nhiều, nhớ dĩa cơm sườn, tô phở, hủ tiếu mà không nơi đâu có thể làm được, nhớ con người, giọng nói, cảnh vật ở SG. Thấm thoát ra HN cũng được hơn 3 năm, nhìn tụi bạn tốt nghiệp mà thấy chạnh lòng, thậm chí còn có đứa lấy chồng OMG. MÀ cũng đúng , ai cũng phải lớn thôi, cố gắng thêm mấy năm nữa rồi về làm cú cho hoành tráng. BÂy giờ ko còn mơ mộng như trước, suy nghĩ cũng đỡ con nít hơn, điều hiện tại mà mình muốn làm chính là làm một BS giỏi. Cái suy nghĩ quay trở về làm CA giờ đây cũng mất rồi. Cố gắng thực tại, phấn đấu tương lai, hạn chế ảo tưởng là điều mình đang làm.
Nhiều lúc muốn gọi cho ba mẹ, nhưng chăc do la con trai nên khó mở lời những chuyện đó. đừng buồn con khi con ko bao giờ chủ động gọi ba mẹ, con vẫn luôn mong ba mẹ khỏe mạnh, càng biết ít về con thì ba mẹ sẽ đỡ suy nghĩ hơn, có nhiều thời gian để suy nghĩ việc khác. YÊn tâm là con sẽ về SG mà làm, không bao giờ con muốn làm ở HN đâu Very Happy
Hết một tuần, tuần sau sẽ đi A11 khớp- nội tiết, hy vọng đời sẽ tươi đẹp hơn.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết