17/6 Fixes

Go down

17/6 Fixes

Bài gửi  Admin on Mon Jun 17, 2013 2:09 pm

Có nên bỏ hết tất cả để làm lại từ đầu hay không ? Gái sợ lấy lầm chồng, trai sợ chọn nhầm nghề . 1 năm canh sát, 1 năm quân y , nếu bắt đầu lại thì mọi thứ sẽ trở về số 0. Không còn là cảnh sát cũng không còn là bác sĩ, trở về một thằng bình thường, nhưng cái bình thường đó mà nó sẽ có được người nó yêu còn với những gì đang có hiện giờ thì người mà nó yêu nhất sẽ chẵng bao giờ thuộc về nó. Đánh đổi tất cả hiện tại để có được tình yêu thật sự? Có nên hay không ?
Thay đổi một thứ quả là không dể chút nào. Cứ nghĩ đơn giản là chuyện của mình thì do mình quyết nhưng khi quyết dịnh thì nó ảnh hưởng rất nhiều người. Mẹ khóc, ba lo, mình đúng là đứa con bất hiếu. Rời ngành à, nói dễ làm rất khó, bây giờ mới thấy nó khó thật. Không biết mức bồi thường sẽ là bao nhiêu đây trong khi nhà đang trong hoàn cảnh nợ nần ? Chưa bao giờ thất vọng về bản thân như vậy, một quyết định của hồi trước mà dẫn đến mọi rắc rối bây giờ. Con có lỗi với ba mẹ, em có lỗi với chị. 
( không hy vọng bất kì ai đọc entry này xong đi rêu rao cho người khác biết, những người biết blog này là bạn của mình, khi đã xem nhau la bạn thì xin đừng làm tổn thương nhau, cám ơn )

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết