4/9

Go down

4/9

Bài gửi  Admin on Tue Sep 04, 2012 1:54 am

Chừng 12 tiếng nữa là lên xe đi Hà Nội , thời gian mình chờ cuối cùng cũng đến rồi . Sau 1 năm ngồi chờ mòn mỏi cuối cùng mới được đi , tiệc tùng gì cũng đã kết thúc , ăn nhậu cũng xong , ct cũng xong hết rồi . Chẳng còn gì quyến luyến ở nơi đây nữa . Cuộc sống mới thì cũng khó khăn thật , mình hiểu điều đó chứ , nhưng bây giờ ý chí của mình đang rất là cao . Mình phải cố gắng học thật tốt , làm thật tốt , đã không làm thì thôi , đã làm thì phải làm cho tốt nhất . Nhiều người cứ bảo BSCA làm sao có tiền , chỉ toàn sống nhờ đồng lương thôi , nhưng mình tin rằng nếu có bản lĩnh thì cũng có thể sống tốt được , chả phải lo gì , trời sinh voi ắt sinh cỏ . Trời cho mình cái nghề này thì mình phải biết nắm bắt . Hnay mình có hứa 1 lời hứa , kì này sẽ cố gắng ko quên nữa , lần trước quên thôi là đã thấy mệt rồi @@ .
Tuy nói không có gì lưu luyến nhưng thứ khiến mình lo nhất là gia đình . Chả biết mình đi rồi thì có bao nhiêu chuyện sẽ xảy ra nữa , còn ở đây thì còn giải quyết được phần nào , một khi đã đi thì khỏi giải quyết gì luôn Sad . Mong sao nhà cửa êm ấm là mình vui rồi , đi học cũng an tâm hơn .
Hồi tối có qua nhà cô Châu để tạm biệt , lúc đầu cô nhìn cũng có vẻ hơi bất ngờ ^^ , nhưng bất ngờ là đúng rồi , thình lình buổi tối có 2 đứa đứng trước nhà mà Smile . Chắc mỗi tháng phải mail cho cô 1 lần quá , dạo này có thói quen xài mail từ hồi nào cũng chẳng biết nữa @@
Không biết vào trường rồi thì bao lâu mới viết lại cái blog này , thôi kệ vậy , rảnh thì viết tiếp Very Happy .
Chút Chít nè , anh chưa bao giờ hết yêu em cả , ngay tới lúc này cũng vậy , anh vẫn muốn sẽ là phân nửa kia của em cho tới cuối đời . Nếu anh không theo CA thì chắc rằng cả 2 sẽ có con đường khác rồi ^^ . Anh tin em sẽ trở thành 1 CEO tài giỏi , cố lên nha Chút Chít , cố gắng mau mau hết bệnh luôn nha . Dù sao này em gặp chuyện thì anh sẽ không ngần ngại mà sẽ giúp em hết sức mình ( Nhưng chắc em cũng không cần đâu vì em giỏi hơn anh nhiều mà ^^ ) . I love you more than I can say !!!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết