5/6

Go down

5/6

Bài gửi  Admin on Tue Jun 05, 2012 11:56 pm

Hnay vừa đi bơi về thì nghe tin chú hàng xóm đột quỵ chết @@ , vừa thấy ổng mấy bữa trước còn khỏe như voi mà bây h đã đi hix . Cuộc sống này mong manh thật . Một khi đã đi thì dù có tiền chất thành núi cũng chẵng mang theo được , chẵng lẽ đóng cái quan tài bằng vàng rồi nhét đầy $$$ vào trong Smile) . Mấy bữa nay cứ buồn bực liên tục , hết gia đình rồi lại tới em . Bây h lại đóng facebook nữa chứ @@ , cứ như bốc hơi luôn vậy , pm yahoo thi ko thấy trả lời , lần này bị giận lâu thiệt hix . Không biết em có chuyện gì ko nữa , sao cảm thấy lo quá chừng . CẦu mong là không có chuyện gì xảy ra vs em .
Hiện tại đã lên 1 vài thứ sẽ cố gắng mà làm , thứ 1 là sẽ đứng đầu cái lớp y về mọi mặt , thứ 2 là đậu vào BS nội trú Laughing , thứ 3 là ........... làm thủ tướng nước Việt Nam affraid . Cái thứ 3 cũng là cái mà mình mơ ước nhỏ giờ ^^ , chỉ cần có cơ hội thì sẽ túm lấy liền X: .
Cuộc đời là bể khổ , sống là phải khổ , hết khổ là hết đời Smile) , đúng là cuộc đời khổ thật . Chỉ còn 3 tháng thôi là byebye cái SG này rồi , công nhận nhanh thật . Ra đó phải cố gắng mà sống hix , nghe giang hồ đồn về ngoài đó ghê quá đi mất @@ . Không biết khi ra đó nhà mình sẽ ntn nữa , trả hết nợ hay là nợ càng ngày càng nhiều :S , có trời mới biết được , nhưng tình hình hiện nay thì đúng là không khả quan chút nào .
Hy vọng là sẽ sớm trả hết nợ cho nó nhẹ người , OMG !

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết