8/4

Go down

8/4

Bài gửi  Admin on Sun Apr 08, 2012 12:41 pm

Vừa từ VT về , trên đường về thấy 1 vụ tai nạn , 1 chiếc xe Hoa Mai đẩy 1 chiếc xe 50 đi cả 10 mấy mét , một đống máu hix . Đúng là phải chạy cần thận mới được hix . Biển VT hwa thì khá đẹp , sóng êm , biển ấm , ít người ohlala , mỗi tội nhiều sứa quá >< . Đi VT riết mà chán luôn , chưa bao h đi VT mà nhiều như những lần gần đây @@ .
Mới hbua đi coi wrath of Titan , nói sao nhỉ , kĩ xảo hoành tráng nhưng diễn biến câu chuyện chẳng hay chút nào >< , nói chứ nó còn thua xa cả Tranformer nữa . Khúc cuối kết thúc lãng xẹt , quăng cây thương vào bụng Kronos rồi kết thúc . Phí hết 150k của mình hix , đang đợi cưới ngay kẻo lỡ hehe . Film VN chỉ được mỗi cái vui chứ chẳng có nội dung gì ráo , toàn rỗng tuếch về nội dung ko .
Hạnh phúc là gì ? Có người nói rằng nó như 1 cái đuôi , chúng ta cứ theo đuổi trong khi nó ở ngay sau lưng Smile . Câu nói đó làm mình nhớ tới tận bây h . Đúng là đôi lúc hp là những thứ xung quanh ta . Dc sinh ra đầy đủ chân tay , không bệnh tật cũng đã là 1 hạnh phúc lớn nhất vs 1 con người . Không cần những thứ cao như tiền , địa vị mới là hạnh phúc Smile . Có nhiều người rất rất giàu , nhưng gia đình lại không yên ấm . Nói chi xa , gần nhất là gia đình bên ngoại đáng kính . Đang đợi khi nào bà ngoại nằm xuống coi thư lũ cô cậu đó có chém nhau tới chết không Smile) . 1 thằng nghiện xì ke cũng đủ làm cho gia đình đó tan xác rồi . Đã vào đường cùng thì còn sợ gì nữa , lũ tụi bây muốn coi film thì sắp sửa tới film tụi bây đóng rồi đó . Nghĩ đến đó là thấy sung sướng gì đâu hehe . Gieo nhân nào gặp quả đó , ông bà dạy đúng là ko sai mà !

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết