8/3

Go down

8/3

Bài gửi  Admin on Thu Mar 08, 2012 12:28 pm

Ông trời thật biết trêu người nhỉ ? Từ chuyện gia đình , học hành rồi bây h lại tới tình cảm . Bao nhiêu chuyện xảy ra 1 năm , vui thiệt chứ . Hwa tới h đúng là không ngủ được , nói sao nhỉ ,bây h cực kì ghét màu xanh lá cây . Không ngờ rằng người thân của người mình yêu thương nhất lại bị chính những bạn “ đồng nghiệp” đáng kính của mình hại . OMG , tụi bây làm sỉ nhục ngành CA quá , vì tụi bây mà tao phải khốn đốn như bây h . Đúng là cái gai này khó lòng mà mình nhổ lên được . Bài học đầu tiên mình được học khi vào ngành là 5 lời thề danh dự của CAND :
1.Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam,với Đảng cộng sản Việt Nam, với Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Suốt đời phấn đấu, hy sinh vì độc lập tự do,chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ,vì an ninh tổ quốc.

2.Nghiêm chỉnh và triệt để chấp hành mọi chủ trương đường lối,chính sách của Đảng,pháp luật của nhà nước,nghị quyết, chỉ thị và Điều lệnh Công an nhân dân. Sẵn sàng đi bất cứ đâu làm bất cứ việc gì khi Tổ Quốc, Đảng và nhân dân cần đến.

3.Kính trọng, lễ phép với nhân dân. Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Suốt đời tận tuỵ phục vụ nhân dân,vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân

4.Đề cao cảnh giác, kiên quyết mưu trí dũng cảm, đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

5.Ra sức học tập, thực hiện nghiêm túc 6 điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân, luôn xứng đáng với danh dự và truyền thống của Công an nhân dân Việt Nam.
Mình luôn ghi nhớ 5 điều này , cho tới bây h vẫn vậy . Nhưng lũ tụi bây đã không làm được như vậy , 1 con sâu làm rầu nồi canh , tụi mày chỉ biết xua nịnh nhà giàu , chèn ép dân nghèo không thấy xấu hổ hả ? . Bây h chẳng dám nhắn tin vs em nữa Sad , biết nói làm sao , chẳng lẽ nói chuyện qua rồi thì cứ cho qua :s , nói kiểu đó chắc em không nhìn mặt mình luôn . Bây h chỉ muốn có nhiều quyền lực để có thể làm “sạch”lại cái ngành này , nhưng chỉ là ước mơ thôi chứ muốn thực hiện thì phải đi qua 1 chặng đường hơi dài .


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết