27/11

Go down

27/11

Bài gửi  Admin on Sun Nov 27, 2011 7:28 pm

Về tới nhà đúng là sung sướng nhất , cảm giác thật dễ chịu quá đi mà hehe . Hôm qua đánh xong rồi , ai ngờ mất tiu luôn nên hnay phải ngồi đánh lại hix . Hôm bữa là 25/11 , theo đúng lịch trình thì sẽ là kỉ kiệm 11 tháng , nhưng cuối cùng thì bị trật đường ray rồi hix . Đúng là không thể tính trước được bất kì thứ gì , nếu tính được thì ai cũng giàu hết rồi , làm gì còn người nghèo nữa Smile) . Mình nhớ câu nói của thầy Khôi trong năm , thầy nói tình học trò rất đẹp nhưng cũng rất dễ kết thúc . Khi còn trong trường thì người đó là nhất , khi lên đại học thì sẽ là 1 trăm , khi ra xã hội sẽ là 1 nghìn ! Không biết câu đó có đúng với mình hay không mà hiện h mình vẫn thấy em là nhất , tuy đã biết là không còn hy vọng nào nhưng mình vẫn chưa thể quên được em , chắc tại vì cái trường mình học đa phần là con trai nên tỷ lệ gặp người hợp với ý mình là hơi bị ít >_< . Ôi cái trường !!!!
Hiện tại thì máu mình hơi bị nóng rồi , phải tìm cách đè nó lại mới được , hôm bữa ba xét thi đua cuối năm , bị cấp trên chửi quá trời , coi như không có thi đua trong năm nay luôn , rớt chức phó phường nốt , thêm vào đó là khó mà lên được trung tá . Đúng là con đường công danh của ba mình lận đận thiệt . Mình có nói với ba sẽ lấy lại những gì mà ba mình không có ! Khoảng 1 ,2 tháng nữa là ba và mẹ phải ra tòa rồi , cái gia đình khốn nạn đó , mà không , cả dòng họ luôn mới phải . Nhớ câu nói trong Chí phèo , dùng đầu bò để trị đầu bò . Mình sẽ ngồi xem film coi chừng nào cái dòng họ bên ngoại kính yêu mình nó tự tàn sát lẫn nhau , chắc lúc đó sẽ vui lắm .
Hwa đến giờ ngồi coi bằng chứng thép phần 3 , hay kinh dị , khoái nhất là mấy kĩ thuật xét nghiệm để phá án . Tự hỏi chừng nào VN mới có những kĩ thuật như thế ?? Đang nghĩ mốt có khi nào mình sẽ làm pháp y hok ta =)) , nhưng khổ nỗi nghề này ở đây không có đất dụng võ cho lắm Sad , nếu lương mà cao , phúc lợi nhiều thì chắc mình sẽ suy nghĩ lại hehe . Nhưng mà thấy nghề này cũng hay lắm chứ , tuy không trực tiếp xông pha như mấy thằng hình sự nhưng cũng không kém phần nguy hiểm , giúp người chết được minh oan Smile) , giống như Tống Từ hay bác sĩ Cổ Very Happy . Thôi vào chuồng , chán cái trường này ghê >_< . ( Còn 3 ngày nữa là tới sn em gòi , hy vọng bữa đó sẽ nhớ ^^ )

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết