20/11

Go down

20/11

Bài gửi  Admin on Sun Nov 20, 2011 7:09 pm

Happy teacher's day !!! Chúc các cô , thầy thật nhiều niềm vui và hạnh phúc , có thể sống mãi để dẫn dắt các thế hệ sau .:X
Hôm qua đi chơi với lớp , tuy chỉ có mười mấy mạng nhưng vui thiệt hehe , mình nhớ câu nói của em , đi chơi không cần số lượng , chỉ cần chất lượng ^^ . Tuy em đã tha thứ cho mình nhưng không hiểu tại sao mình vẫn không thể tha thứ cho chính bản thân minh ? Mình đã mong chờ được tha thứ nhưng khi đã được tha thứ rồi thì mình lại không muốn . Mình bị gì đây trời hix >_< . Mình có nói với em khi nào mình tìm được người khác như em thì mình sẽ quên em . Không biết có ngày đó không ta ? Tất cả chỉ mong đợi thời gian thôi , nếu có duyên thì mình sẽ gặp được .
Vào CA được gần 2 tháng , nhiệm vụ chỉ toàn ăn với ngủ hix . Mấy lớp kia học hết sạch có mình lớp Y là ngồi chơi xơi nước hehe , bây h thì sướng lắm , chỉ cần nhập học 1 cái là vắt chân lên cổ mà chạy để kịp chương trình >_< , nhìn mấy đứa bạn cầm cuốn atlat giải phẩu đọc đi đọc lại mà phát mệt . Mình mà làm được bác sĩ chắc heo nái biết leo cây hehe . Không biết có ai tin về phong thủy thuật số không chứ mình thì tin lắm . Bà chị mình có xem cho ba mình 1 quẻ , nói là năm nay số ba xui , trước bị kẻ gian hãm hại , sau bị gi gì đó không nhớ , nhất là 3 tháng cuối năm là xui phát khiếp . Ai ngờ đúng hết , mình sợ bà chị mình thật Smile) . Nếu so với mấy tay thầy bói ngoài đường thì chị mình chắc phải giỏi hơn mấy người đó gấp chục lần . Mình ước gì có thể hiểu được hết toàn bộ các thuật số phong thủy , lúc đó chắc mình làm trùm thế giới quá Very Happy . Trong lịch sử cũng có ghi chép nhiều thứ , như Lưu Bá Ôn chỉ am hiểu 1 phần của thuật số thôi mà đã giúp nhà Minh phồn thịnh chục năm , thiên hạ thái bình . Nguyễn Bỉnh Khiêm có thể biết trước sẽ có người sau này đào mộ mình nên đã để sẵn 1 bia đá , trên đó có khắc 1 bài thơ , nội dung là gì thì không nhớ , chỉ biết sau khi mấy thằng đó đọc được liền xanh mặt , liền lắp mộ và vái lại . Trình độ mình mà được như vậy thì mình sẽ đem sức mình ra để giúp nước , nhưng tiếc là không có Smile) . Hôm qua đi ăn , thấy có mấy người ăn xin , bán vé số ngoài đường , mình nhìn thấy họ thật tội nghiệp , lúc đó mình nghĩ trong đầu làm sao mới có thể hết mấy cảnh này ? 80% của cải thuộc về 20% số người trong xã hội , đúng là người giàu thì sẽ giàu mãi , người nghèo thì sẽ nghèo mãi . Mình rất hiểu cảm giác của người nghèo , " Người giàu đứt tay bằng người nghèo đổ ruột " các câu tục ngữ xưa quá đúng , lúc có tiền ai cũng thăm hỏi , mặt mày niềm nở , chào đón nhưng khi sa cơ thất thế thì liệu có mấy người trong số những người niềm nở với mình khi ấy có thể giúp mình , chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay !

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết