5/11

Go down

5/11

Bài gửi  Admin on Sat Nov 05, 2011 11:48 pm

Hôm nay đi coi nhà trọ ở Bình Tân mệt gần chết hix , từ ngày vào trường CA này mình đi biền biệt hehe , đúng là mình thích tự do hơn . Đúng là đi một ngày đàng học 1 sàng khôn mà . Nghe ông thầy nói khi qua Y sẽ mặc đồ CA và nhà trường sẽ chở qua bên đó , cái trường đúng là chơi nổi thiệt .
Ngốc , anh sẽ cố gắng kìm chế tâm trạng của mình để không phải mắc sai lầm quá lớn , cám ơn em nhiều lắm ^^ . Nếu mai này anh có đi quá xa thì anh hy vọng người kéo anh lại sẽ là em , chắc em cũng hiểu mà ^^ . Nếu không có chuyện này xảy ra thì anh vẫn muốn làm con hải ly bên cạnh em thôi , nhưng chắc không còn cơ hội nữa rồi !
Trên đời có nhiều thứ mắc cười thiệt , ko đòi được 3 mẹ mình chuyển sang đòi mình với chị mình nữa chứ Smile) . Nội dung đây : "Chị Dung con của cậu Ba đây, em làm ơn về nhà nói với ba mẹ em trả tiền cho mẹ chị đi, đây chỉ là số tiền nhỏ đối với ba mẹ em thôi mà, cần gì làm mấy cái trò giựt nợ này, còn bao nhiu người nữa ba mẹ em cũng không trả, để cho người ta phải sống khổ sở sao?! Để yên như vậy mà sống được hả?! Ba mẹ em đã bị kiện rồi, không thể nào thắng được với cái tình trạng như thế này, đã có tiền án thì không thể nào em có thể học hành và làm được cái nghề Công An của em đâu!
Còn không thì mẹ chị sẽ làm tới không bỏ qua đâu, 2 chị em em sống sung túc wá rồi, còn chị phải khổ sở như này, ba mẹ nào chịu cho được, và đừng để đời bố mẹ ăn mặn mà đời chị em em phải khát nước, nhân quả báo ứng cả, không có sai đâu! Liệu mà dừng lại kịp thời đi! " .
Nguyên văn không sót 1 chữ . Nếu chuyện này mà mình không làm CA được thì mình sẽ học bên luật , với khả năng hiện tại thì vào luật là chuyện bình thường với mình . Đừng đem chuyện đó ra mà hù nhau nhé , chị Dung kính mến . Từ ngày vào CA đúng là trình độ mình nâng lên 1 bậc rồi Smile) . Thấy 3 dạo này hốc hác quá , thương ba ghê luôn . Hy vọng chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến mình và chị mình , giữ được rừng sợ gì không có củi đốt ! Đã đặt ra những mục tiêu và sẽ cố gắng hoàn thành nó bằng được , các mục tiêu gồm : Tốt nghiệp bên Y , học anh văn , kế toán , vi tính , sẽ học thêm DH luật . Những cái đó sẽ giúp mình sau này , không ít thì nhiều cũng giúp mình ! Càng muốn dìm mình thì mình sẽ càng trỗi dậy . Hiện giờ nhớ thời cấp 3 quá , nhất là những ngày tháng vui vẻ bên bạn bè , bên em , đúng là mình đã thay đổi quá nhiều so với tưởng tượng . Muốn trở lại những ngày đó không âu tư , suy nghĩ như bây giờ . Hiện giờ đang nghe bài You light up my life , thích nhất câu nói " And you are my sun shine , you make me all right " . Tự hỏi lại bản thân ai sẽ là sun shine của mình , lúc trước chắc là có nhưng bây giờ thì không rồi , ôi cuộc đời hajjjjj !

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 171
Join date : 19/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://akkd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết